Basic Motion Graphic & Animation

ให้ความสร้างสรรค์ได้โลดแล่นออกมาเป็นโมชั่น เปลี่ยนงานนำเสนอที่สุดธรรมดา ให้กลายเป็นความพิเศษ จนคนทั้งโลกต้องตะลึง

   ดูวีดีโอตัวอย่าง

เพิ่มรายได้หลักพัน – หมื่นต่อเดือนจากงาน Motion Graphic แบบฟรีแลนซ์
เพิ่มทักษะการนำเสนอผลงานจากที่น่าเบื่อให้กลายเป็นเรื่องที่สนุกน่าติดตาม
อัพเกรดทักษะสู่อาชีพนักทำแอนิเมชัน หรือ ค้นหาตัวเองสำหรับอาชีพในฝัน
ติดอาวุธเพื่อพัฒนาสื่อให้ความรู้แก่สังคมเพื่อพัฒนาประเทศ


เริ่มต้นตั้งแต่ทฤษฎีพื้นฐาน

หลายครั้งคำว่าทฤษฎีถูกละเลยเพราะคิดว่า “ไม่จำเป็น เน้นปฏิบัติดีกว่า” คำตอบคือไม่ใช่เลย ! เพราะทฤษฎีนี่แหละ เป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถรู้ถึงขีดจำกัด และ การออกแบบที่ดีได้ ! ทำให้เรารู้เบื้องหลังการออกแบบทั้งหมด ไม่ใช่ใช้แค่โมชัน แต่คือทฤษฎีของการออกแบบ

ในหลักสูตรนี้เราจะพาไปดูทฤษฎีหลักของงานศิลปะดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสี, การจัดวางข้อความ, องค์ประกอบของภาพ, การทำภาพเคลื่อนไหว รวมถึงวิธีการในการค้นหาเครื่องมือเจ๋ง ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกเราอีกด้วย !

ออกแบบและสร้างองค์ประกอบ

เพราะโมชันกราฟิก ก็คือการออกแบบ ดังนั้นเราจะมาลงรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการออกแบบ การจัดวางองค์ประกอบของภาพ รวมถึงการขยับชิ้นส่วนต่าง ๆ ภายในโปรแกรมสามัญประจำบ้านอย่าง PowerPoint ให้กลายเป็น แอนิเมชันสุดเจ๋ง อัพเกรดทักษะทั้งการเปลี่ยนรูปแบบนำเสนอแบบเดิม ๆ หรือจนถึง รับงาน Freelance ได้เลยทันที

ใส่ความเคลื่อนไหว ให้งานดู ว้าวว !!

แน่นอนว่า การให้ภาพมันขยับเป็นเรื่องง่าย แต่จะขยับยังไงให้มันว้าวหละ !? นี่คือสิ่งที่เราจะทำให้ทุกคนได้รู้ถึงรูปแบบการขยับที่เหมาะสมกับงาน เพราะโมชันกราฟิก มีอะไรซ่อนอยู่ภายใต้ชื่อเท่ ๆ คูล ๆ นี้อีกเพียบ

สร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง

ผลลัพธ์ของการเรียนรู้คือผู้เรียนต้องปฏิบัติได้จริง ! เพราะเราทิ้งแบบฝึกหัดไว้ให้ผู้เรียนได้ลอง ! ได้เล่น !! ได้ระเบิดจินตนาการเต็มที่ รวมถึงเปิดโอกาสให้แสดงฝีมือให้เพื่อน ๆ ได้เห็นในรูปแบบของโปรเจคจบคอร์สเรียน ที่ให้ผู้เรียนได้สร้างสรรค์งานให้ความรู้แก่สังคม นอกจากเรียนคอร์สนี้จะได้ประโยชน์กับตัวเราแล้ว สังคมยังได้ประโยชน์อีกด้วย !!

ผู้สอน


BorntoDev
BorntoDev

ดำเนินการสอนโดยสถาบันพัฒนาเทคโนโลยีของไทยรูปแบบออนไลน์ที่สนุกที่สุด การันตีคุณภาพด้วยผู้เรียนกว่า 1 แสนคน และ การรับชมบทเรียนกว่า 4 ล้านครั้ง เน้นการเรียนที่สนุก เข้าใจง่าย และ ใช้งานได้จริง ทั้งทฤษฎี และ การปฏิบัติจริง พร้อมโจทย์ชวนคิด และ แบบฝึกหัด เพราะการเรียนรู้ไม่ใช่เพียงแค่ทำตาม แต่เป็นการสอนให้คิดเป็น !


หลักสูตรการเรียน


  Section 3 ประยุกต์ใส่การเคลื่อนไหว
พร้อมใช้งานใน วัน
วัน หลังจากที่คุณลงทะเบียน

คำถามที่พบบ่อย


การเรียนการสอนเป็นไปในรูปแบบใด ?
เรานั้นทราบดีว่าการเรียนรู้นั้นไม่จำเป็นต้องจำกัดจากเวลา และสถานที่ ดังนั้นการเรียนของเราเป็นในรูปแบบออนไลน์เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาเรียนอีกด้วย
ฉันสามารถเข้าเรียนได้กี่ครั้งในการลงทะเบียนเรียน ?
ท่านสามารถเข้าเรียนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในระยะเวลาตามแพคเกจที่ได้ลงทะเบียนไว้ นับตั้งแต่ลงทะเบียน หรือ ใช้คูปอง!
การชำระเงินทำได้โดยวิธีใดบ้าง ?
หากท่านใช้บัตรเครดิต / เดบิต สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์นี้ได้เลย แต่ถ้าหากต้องการชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารสามารถดูรายละเอียดได้จากเมนู "วิธีการสั่งซื้อคอร์สเรียน/การแจ้งชำระเงิน" ด้านบนได้เลย

เริ่มได้เลย !